Messenger

Messenger สำหรับ Windows Phone

Facebook Chat App อย่างเป็นทางการสำหรับ Windows Phone

Facebook Messenger for Windows Phone เป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการส่งข้อความหรือเริ่มต้นสนทนากับบุคคลหรือกลุ่มเพื่อน

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • วิธีง่ายๆในการแชท
  • สนับสนุนการแชทเป็นกลุ่ม
  • ช่วยให้คุณสามารถแบ่งปันรูปถ่าย
  • รวมสติ๊กเกอร์และอีโมติคอน
  • การแจ้งเตือนภายนอกแอป
  • คุณลักษณะการรับส่งข้อความเสียง

ข้อเสีย

  • ไม่มีการโทรด้วยเสียง
  • ช่วยให้คุณแชทกับรายชื่อใน Facebook เท่านั้น

ดีมาก
8

Facebook Messenger for Windows Phone เป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการส่งข้อความหรือเริ่มต้นสนทนากับบุคคลหรือกลุ่มเพื่อน

การย้ายจากการส่งข้อความไปยังการแชท

ขณะนี้ Facebook ได้ตัดสินใจแยกแอป Messenger ออกจากแอปพลิเคชันหลักสิ่งสำคัญยิ่งกว่าเดิมเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่เรียบเนียนและได้รับการออกแบบมาอย่างลงตัวพร้อมกับคุณลักษณะทั้งหมดของแอปสำหรับ iOS และ Android .

ข่าวดีก็คือรุ่น Windows Phone ช่วยให้คุณสามารถแชทกับผู้ติดต่อหรือกลุ่มที่ติดต่อของ Facebook ได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วยที่อยู่อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ของคุณและจะเพิ่มรายชื่อจากสมุดโทรศัพท์ลงใน Messenger โดยอัตโนมัติซึ่งไม่ได้อยู่ใน Facebook และอนุญาตให้ผู้ที่มีหมายเลขโทรศัพท์ของคุณส่งข้อความถึงคุณจากแอป ด้วยวิธีนี้จะกลายเป็นน้อยเพียงบริการส่งข้อความของ Facebook และประสบการณ์การใช้งานแอปแชทโดยรวม

นอกเหนือจากการแชทข้อความมาตรฐานคุณสามารถใช้ Messenger เพื่อจับภาพและแชร์ รูปภาพ หรือ ตำแหน่ง ของคุณเช่นข้อความแต่ละข้อความและส่ง สติกเกอร์และอีโมติคอน คุณสามารถซื้อสินค้าได้มากขึ้นผ่านทางร้านค้าถ้าคุณชอบสิ่งนั้น นอกจากนี้คุณยังสามารถตั้งชื่อการสนทนากลุ่มและเพิ่มภาพเพื่อช่วยในการจัดระเบียบการแชทได้ดียิ่งขึ้น

สอดคล้องกับแอปเวอร์ชัน Android และ iOS คุณสามารถฝากข้อความเสียงได้ แต่ก็ยังไม่อนุญาตให้คุณโทรออก

เพรียวบางและเนียน

แอพพลิเคชัน Messenger ดูสะอาดและสดใหม่มีความรวดเร็วและราบรื่นและมีการผสานรวมเข้ากับประสบการณ์ของผู้ใช้ Windows Phone แอปพลิเคชันสนับสนุนการ แจ้งเตือน ซึ่งสามารถเปิดหรือปิดใช้งานได้ (เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงหรือจนกว่า 8 โมงเช้าเท่านั้น) ข้อความใหม่จะปรากฏที่ด้านบนของหน้าจอไม่ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ในโทรศัพท์ Live Tile แสดงจำนวนข้อความใหม่ที่คุณมีและหากตั้งค่าเป็นขนาดของกระเบื้องที่ใหญ่ที่สุดจะแสดงข้อความ (แต่ไม่ใช่ภาพ) ภายในแผ่นกระเบื้อง

เมื่อพูดถึงการนำแอปมาเอง Messenger ก็ตรงไปตรงมา คุณสามารถกวาดนิ้วระหว่างรายชื่อกลุ่มข้อความที่ติดต่อกลุ่มผู้ติดต่อของ Messenger และรายการที่อยู่ติดต่อ 'ใช้งานได้'

การรับส่งข้อความตามที่ควร

ด้วยการออกแบบใหม่ล่าสุดและการทำงานจาก Microsoft จำนวนมาก Messenger ยังคงเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการแชทกับเพื่อนใน Facebook บน Windows Phone และเป็นแอปพลิเคชันแชทที่ยอดเยี่ยม

ขณะนี้คุณสามารถส่งต่อข้อความหรือรูปถ่ายไปยังบุคคลที่ไม่ได้อยู่ในการสนทนาและส่งข้อความโดยใช้ปุ่มป้อนบน Windows Phone แทนที่จะต้องกดส่งแอพ

การเปลี่ยนแปลง

  • ขณะนี้คุณสามารถส่งต่อข้อความหรือรูปถ่ายไปยังบุคคลที่ไม่ได้อยู่ในการสนทนาและส่งข้อความโดยใช้ปุ่มป้อนบน Windows Phone แทนที่จะต้องกดส่งแอพ

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด แชทและการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที สำหรับ windows-phone-7

Messenger

ดาวน์โหลด

Messenger (Facebook Messenger)

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Messenger

ได้รับการสนับสนุน×