Messenger

Messenger สำหรับ iPhone

เพื่อน Facebook เพียงขั้นตอนเดียว

Facebook Messenger เป็นแอปพลิเคชันแบบสแตนด์อโลนที่ช่วยให้คุณสามารถแชทกับเพื่อนใน Facebook ของคุณและส่ง SMS และข้อความไปยังผู้ติดต่อใดก็ได้บนโทรศัพท์ของคุณ แอปพลิเคชันนี้ยังช่วยให้คุณสามารถ โทรฟรี กับผู้ใช้ Messenger คนอื่นได้

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • อนุญาตให้ใช้ข้อความกลุ่ม
  • บริการตำแหน่งรวมอยู่ด้วย
  • สามารถส่งข้อความเสียงได้
  • รองรับการโทรฟรีผ่าน WiFi

ข้อเสีย

  • มีแอพพลิเคชันหลากหลายขึ้น

ดีมาก
8

Facebook Messenger เป็นแอปพลิเคชันแบบสแตนด์อโลนที่ช่วยให้คุณสามารถแชทกับเพื่อนใน Facebook ของคุณและส่ง SMS และข้อความไปยังผู้ติดต่อใดก็ได้บนโทรศัพท์ของคุณ แอปพลิเคชันนี้ยังช่วยให้คุณสามารถ โทรฟรี กับผู้ใช้ Messenger คนอื่นได้

สื่อสารกับทุกคน

Messenger รวมเพื่อนและที่อยู่ติดต่อมือถือไว้ เพื่อให้สามารถจัดกลุ่มข้อความพร้อมกับฟังก์ชันที่อิงตามตำแหน่งได้

เนื่องจาก Messenger มุ่งเน้นไปที่การรับส่งข้อความแอปจึงอาจดูเรียบง่าย มันทำงานเหมือนปพลิเคชันการสื่อสารอื่น ๆ แม้ว่าด้วยการเพิ่มบริการตำแหน่ง การ แชทเป็นกลุ่ม รวมผู้ใช้หลายรายเข้าด้วยกันและอนุญาตให้มีการจัดเรียงข้อความในหน้าต่างเดียว

หากคุณเปิดใช้งาน SMS คุณสามารถใช้ Messenger เพื่อพูดคุยกับ รายชื่อติดต่อทางโทรศัพท์ แอปพลิเคชันนี้ช่วยให้คุณสามารถส่งข้อความไปยังที่ติดต่อใดก็ได้ในโทรศัพท์ของคุณไม่ใช่แค่เพื่อนใน Facebook ของคุณเท่านั้น ที่อยู่ติดต่อของ Facebook ปรากฏขึ้นพร้อมกับฟองสีฟ้าและข้อความ SMS จะแสดงเป็นสีเขียว เมื่อเสร็จสิ้นการติดต่อคุณเพียงแค่ปัดไอคอนลงและนำการแจ้งเตือนออกจากหน้าจอ

Messenger สนับสนุน สติกเกอร์ รวมถึง สติกเกอร์ที่ เป็นค่าเริ่มต้นพร้อมทั้งโอกาสในการซื้อสติกเกอร์ใหม่ ๆ ผ่านทางร้านเพื่อเพิ่มความสดใสให้กับบทสนทนาของคุณ

Messenger ช่วยให้คุณ โทรออกด้วยเสียงและวิดีโอ ผ่านแอพพลิเคได้ฟรี การโทรฟรีผ่าน WiFi แต่หากคุณกำลังใช้การเชื่อมต่อข้อมูลผ่านมือถือคุณจะต้องชำระค่าบริการมาตรฐาน

นอกจากนี้ยังมีคุณลักษณะสนุกสำหรับการถ่ายภาพ วิดีโอสั้น จากภายในแอปพลิเคชันคุณสามารถจับภาพและเล่นวิดีโอ 15 วินาทีจากกล้องถ่ายรูปของอุปกรณ์และแชร์กับเพื่อน ๆ ในการแชทได้ คุณลักษณะหนึ่งคือคุณสามารถแชร์รูปภาพวิดีโอและลิงก์โดยตรงกับ Messenger ได้

Facebook ได้เปิดเวทีเพื่อให้นักพัฒนาสามารถ ทำงานร่วมกับแอพอื่น ๆ ได้ ขณะนี้คุณสามารถส่ง GIFS วิดีโอและรูปภาพจากแอปอื่น ๆ ใน Messenger หากต้องการคำแนะนำโปรดดู แอปพลิเคชัน Facebook Messenger ที่ดีที่สุด

ใช้งานง่ายด้วย Chat Heads

อินเทอร์เฟซใช้งานง่ายและคุณลักษณะต่างๆจะจัดวางให้คุณอย่างเป็นระเบียบ การดูว่าใครออนไลน์ และรับการแจ้งเตือนทันทีเมื่อมีคนส่งข้อความถึงคุณเป็นเรื่องง่ายมาก

การออกแบบส่วนติดต่อผู้ใช้ Facebook เป็นเรื่องที่สะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย สีน้ำเงินของไอคอนเมนูและสีเขียวของ ข้อความแจ้งเตือนโดดเด่นชัด เมื่อเทียบกับพื้นหลังสีขาวของแอปและรูปลักษณ์แบบนี้ทำให้การสนทนามีความชัดเจนยิ่งขึ้น

เจ้าของ Apple Watch ได้รับฟังก์ชันพิเศษบางอย่างกับแอป Messenger ด้วยตัวเลือกในการรับคลิปเสียงชอบสติกเกอร์และการ แจ้งเตือน อื่น ๆ ที่ ส่งตรงไปยังข้อมือของคุณ ในทำนองเดียวกันเจ้าของ iPad สามารถใช้ Messenger กับฟังก์ชันมัลติทาสกิ้งของแท็บเล็ต

อาจซ้ำซ้อน

Messenger ไม่ใช่แอปแชททางเลือกที่แท้จริงเนื่องจากมีผู้ติดต่อ Facebook หรือโทรศัพท์เท่านั้น แต่ด้วยคนจำนวนมากที่ใช้ Facebook นี้อาจเป็น วิธีที่ดีที่สุดในการพูดคุยกับเพื่อนต่างชาติ แอป Facebook อย่างเป็นทางการยังมีการแชทเพื่อให้ Messenger อาจเป็นแอปเสริมที่คุณไม่ต้องการอีกต่อไป

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด แชทและการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที สำหรับ iphone

Messenger

ดาวน์โหลด

Messenger 205.0

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Messenger

ได้รับการสนับสนุน×