Messenger

Messenger สำหรับ Android

ขณะนี้มีข้อความแฮงเอาท์ด้วยเสียงและแฮงเอาท์วิดีโอแล้ว

Facebook Messenger เป็นแอปแชทแบบสแตนด์อโลนที่ให้คุณ แชทกับเพื่อน Facebook ของคุณ แอปพลิเคชันนี้ยังขยายเพื่อสนับสนุน แอปของบุคคลที่สาม เพื่อให้คุณสามารถส่ง GIF และภาพยนตร์สั้น ๆ ใน Messenger ได้

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • สนับสนุนการแชทการโทรด้วยเสียงสายวิดีโอ
  • สนับสนุนแอพของบุคคลที่สาม
  • ง่ายต่อการใช้

ข้อเสีย

  • แอปที่ใช้ร่วมกันต้องการการดาวน์โหลดใหม่

ดีมาก
8

Facebook Messenger เป็นแอปแชทแบบสแตนด์อโลนที่ให้คุณ แชทกับเพื่อน Facebook ของคุณ แอปพลิเคชันนี้ยังขยายเพื่อสนับสนุน แอปของบุคคลที่สาม เพื่อให้คุณสามารถส่ง GIF และภาพยนตร์สั้น ๆ ใน Messenger ได้

แชทด้วยแฮงเอาท์วิดีโอและเสียงฟรี

หากคุณมีเพื่อน Facebook จำนวนมาก Messenger ก็เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการติดต่อกับพวกเขา การสนทนาเป็นเรื่องปกติแบบตัวต่อตัวและคุณสามารถดูได้ว่าเพื่อนของคุณได้อ่านข้อความหรือเขียนเมื่อใด คุณสามารถ สร้างข้อความกลุ่ม และมีข้อความทั้งหมดในที่เดียว

Messenger ยังสนับสนุน การแบ่งปันภาพถ่ายและวิดีโอ คุณสามารถถ่ายภาพหรือวิดีโอได้โดยตรงในแอปพลิเคชันหรือแนบรูปภาพ หากการส่งข้อความไม่เพียงพอคุณสามารถโทรฟรีหรือ แฮงเอาท์วิดีโอ ด้วยแอป ทั้งการโทรด้วยเสียงและวิดีโอสามารถทำได้ผ่าน Wi-Fi หรือข้อมูลมือถือ

Messenger ยังมีตัวเลือกในการ แบ่งปันตำแหน่งของคุณ โดยค่าเริ่มต้นซึ่งเป็นสิ่งที่ดีถ้าคุณกำลังพบปะกับใครบางคน แอปยังสนับสนุนสติกเกอร์ตามค่าเริ่มต้นและคุณสามารถซื้อสินค้าได้มากขึ้นผ่านทางร้านค้าของ Facebook หากคุณคิดว่าสติกเกอร์น่าเบื่อคุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่เข้ากันได้สำหรับ Messenger เช่น GIFHY หรือ Bitmoji เพื่อเพิ่มข้อความที่กำหนดเอง

นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ที่เกมจะถูกเพิ่มลงใน Messenger ในอนาคต

Messenger บน Android สนับสนุน Chat Heads หัวแชทเป็นทางลัดแบบลอยตัวแบบถาวรสำหรับการสนทนาปัจจุบันของคุณ คุณสามารถย้ายส่วนหัวของแชทได้จากทุกที่บนหน้าจอและทำหน้าที่เป็นซ้อนทับที่ด้านบนของแอปที่ทำงานอยู่ หากต้องการปิดแชทให้ถือแวดวงและปัดไปที่ด้านล่างของหน้าจอ

เยี่ยมมากเมื่อคุณใช้ แต่ลืมได้ง่าย

ประโยชน์ของ Messenger จะขึ้นอยู่กับจำนวนที่คุณใช้ หากคุณพูดคุยกับเพื่อน ๆ ผ่าน Messenger ส่วนใหญ่แอปจะเยี่ยมยอด แต่ถ้าคุณใช้แอปพลิเคชันการส่งข้อความอื่น Messenger อาจนั่งไม่ได้ใช้งานบนอุปกรณ์ของคุณ

แต่เมื่อคุณ เดินทางไปต่างประเทศ Messenger จะเป็นแอปพลิเคชันที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายที่มีราคาแพงหากต้องโทรไปยังหมายเลขโทรศัพท์ระหว่างประเทศ

แอปพลิเคชันที่ใช้ร่วมกันได้สำหรับ Messenger เพิ่มการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณได้มากขึ้น แต่อย่าเปลี่ยนวิธีใช้แอปพลิเคชัน Messenger เป็นสิ่งแรกและสำคัญที่สุดสำหรับแอปแชทและเป็นการดีที่เชื่อมต่อคุณกับเพื่อนของคุณ

อย่างไรก็ตาม Messenger จะไม่แทนที่หมายเลขโทรศัพท์หรือหมายเลขโทรติดต่อของคุณแม้จะผ่านทาง Facebook ก็ตามด้วย Hello

ถ้าคุณใช้ Facebook คุณต้องใช้ Messenger

Facebook กำลังขยายการใช้งาน Messenger อย่างช้าๆ ขณะนี้สนับสนุนการโทรด้วยเสียงและแฮงเอาท์วิดีโอและคุณสามารถติดตั้งแอปพลิเคชันที่สามารถใช้งานร่วมกันได้เพื่อเพิ่มสิ่งพิเศษในการแชทของคุณ

แต่ที่สำคัญก็คือการพูดคุยกับเพื่อน ๆ และเนื่องจากการรับส่งข้อความไม่ได้รับการสนับสนุนในแอป Facebook หลักคุณจะต้องใช้ Messenger

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด แชทและการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที สำหรับ android

Messenger

ดาวน์โหลด

Messenger 205.0.0.18.110

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Messenger

ได้รับการสนับสนุน×